Góc cảnh báo_ME CAD - Hồ Gia Phổ xâm phạm nghiêm trọng bản quyền tài liệu

Posted by hainguyen 16/11/2017 0 Comment(s) Giới thiệu phần mềm,

Vấn đề xâm phạm bản quyền tài liệu tại Việt Nam khá phổ biến, nhưng không vì thế mà chúng tôi cứ thờ ơ để vấn đề xâm phạm tiếp diễn với những cá nhân khác. Mọi người thận trọng khi mua sản phẩm trên các trang: ( Nếu bạn cố chấp không sợ thì nên tới trực tiếp kiểm tra rồi mới mua để
 tránh tiền mất, rút bực vào người)

  •  http://www.me-cad.com,
  • http://www.tuhoccreo.com
  • http://www.mastercamlearning.com
  •  http://www.tailieucadcam247.com
  •  http://www.solidworkslearning.com

* Một số thông tin về MECAD

  • Chủ sở hữu: Hồ Gia Phổ
  • Địa chỉ: số 37 Đặng Tất - Phường Hòa Khánh Nam - Quận Liên Chiểu - Đà Nẵng 
  • Facebook: https://www.facebook.com/mecadvn/
  • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCCVsFWj0bbRnVMcW2kFdZmg


Hồ Gia Phổ khi được thông báo về các vấn đề bản quyền vẫn không khắc phục, ngược lại còn dửng dưng, nên mới có những post này tồn tại.
Xâm phạm nghiêm trọng sở hữu tài liệu ở đây không chỉ với nhà sách Quảng Đại, chuyên cung cấp các tài liệu, video tự học mảng kỹ thuật, mà còn với nhiều cá nhân khác như xâm phạm các video của Trần Nhật Thư như Mastercam, Powermill.

 

Với một số người nghĩ việc xâm phạm này sẽ mang lại lợi ích cho bản thân họ vì được chia sẻ tài liệu, nhưng không, các tài liệu bị xâm phạm được bán với giá na ná như các web của thành viên khác. Nhưng vấn đề người mua tài liệu trên ME CAD và các web liên quan gặp phải như:

- Tài liệu, video bị can thiệp vào file gốc để xóa các thông tin nhằm vụ lợi như tên tác giả, thông tin logo của nhà cung cấp, thành thử video cực kỳ nhòe, hầu như là rất khó xem.
- Do chỉ nhằm mục đích kiếm tiền nên ME CAD sẽ không cần quan tâm chất lượng nội sung sau khi họ cố tình xâm phạm như thời lượng video, tài liệu ngắn hơn, chất lượng in hoặc photo mờ hơn, gây khó khăn cho việc học.
- Với sự bất chấp của mình ME CAD và Hồ Gia Phổ sẽ dùng mọi thủ đoạn để kiếm tiền mà không cần quan tâm về nội dung video, họ có thể đổi tên video, phiên bản, tài liệu nhằm không bị phát hiện bởi các nơi bị ăn cắp, bù lại người mua sẽ nhận được sản phẩm không chính xác, không đúng nhu cầu.

 


- Và với năng lực kém cỏi, chỉ tập trung vào việc sao chép ăn cắp tài liệu thì không thể tự tạo các sản phẩm tài liệu như đăng trên web, và phát sinh việc lừa đảo khách hàng, mua sản phẩm nhưng không được gởi file, tài liệu ( mặc dù đã chuyển tiền). 
Mọi thông tin chúng tôi đăng là sự thật, chúng tôi đang làm hồ sơ để khởi kiện, nhưng cần thời gian để tổng hợp và chuẩn bị, nhưng cũng cảnh báo trước để mọi người không giao dịch với ME CAD, Hồ Gia Phổ để tránh bị lừa, nhận sản phẩm kém chất lượng, kèm theo đó là có ác cảm với những công ty cung cấp tài liệu kỹ thuật độc quyền.


Một điều đáng buồn nữa là do ăn cắp sản phẩm trí tuệ, bất chấp để kiếm tiền nên hầu như Điếc Không Sợ Súng, sao chép mọi sản phẩm, và khi khách hàng xem web thường nhầm lẫn những web của ME CAD, HỒ GIA PHỔ này với nhà sách Quảng Đại.


MỌi người vui lòng share tin cảnh báo, còn nếu bạn là nạn nhân của ME CAD, HỒ GIA PHỔ hãy liên hệ với chúng tôi để cũng cố hồ sơ, bạn sẽ được hỗ trợ 1 triệu đồng vì đóng góp của mình để làm trong sạch  mảng CAD CAM Việt Nam

 

Các post tố cáo của người khác:  http://technicalvnplus.com/article/MECAD-Ho-Gia-Pho--Trum-lua-dao-%7C-An-cap-trong-linh-vuc-CAD-CAM

Leave a Comment