Ebook, bài giảng, tài liệu cơ khí (P1)

Posted by phuochai 17/11/2017 0 Comment(s) Tài liệu miễn phí,

 

Trong suốt quá trình học cơ khí, phải tiếp thu một lượng kiến thức rất lớn của nhiều môn học khác nhau. Tất cả những kiến thức này đều được áp dụng trong công việc và hơn nữa người làm nghề cơ khi cần phải biết kết nối lại và sử dụng cho đúng với từng trường hợp cụ thể.

 

Có thể khi đi làm thực tế, chỉ cần sử dụng để một số kiến thức nhỏ trong cả quá trình học tập, nhiều người nghĩ đó là lãng phí nhưng thật chất nó điều bộ trợ cho nhau cũng như rèn luyện về tư duy cho người kỹ sư. Nếu trong tương lại có chuyển đổi sang lĩnh vực khác trong ngành cơ khí (Khi đã quên đi khác nhiều các kiến thức dùng cho lĩnh vực đó), thì vẫn có thể làm được. Vì quá trình học trước đây đã hình thành kiến thức nền tảng nên chỉ cần bỏ thời gian ngắn xem lại là có thể hiểu và nhớ toàn bộ.

 

tài liệu cơ khí chế tạo máy

 

Trong bộ tài liệu này gồm giáo trình, bài giảng và nghiên cứu về Công nghệ Hàn, Tài liệu khuôn mẫu, Thiết kế xưởng, Vật liệu, Thuỷ lực, khí nén, Đồ gá, Dụng cụ cắt, Gia công áp lực, Kỹ thuật đo, Công nghệ phay, Robocon, An toàn lao động, Tự động hoá thuỷ khí, Tiếng Anh Cơ khí, CNC, Cơ lý thuyết, FMS & CIM, Kỹ thuật nâng chuyển, máy nâng chuyển, Trang bị công nghệ và cấp phôi tự động, Tự động hoá SX, Sức bền Vật liệu, Công nghệ đúc, động cơ đốt trong… Và rất nhiều lĩnh vực khác nữa.

 

danh sách các tài liệu

 

Bộ tài liệu, ebook, giáo trình ngành cơ khí chế tạo máy ngày gồm 2 phần, để cho thuận tiện và sở hữu trọn vẹn các tài liệu này, nên download hết cả 2 phần về (Khi nào cần thiết thì có thể sử dụng để tra cứu, ôn tập kiến thức và phục vụ cho việc học).

 

► Phần 1: (Download tài bài viết này)

(Click vào để tải tài liệu)

 

► Phần 2: Lấy link download tại đây: Tài liệu cơ khí P2

 

# Một số tài liệu khác liên quan

Leave a Comment