Tuyển tập các tài liệu cơ khí chuyên ngành miễn phí

Posted by hainguyen 04/12/2017 0 Comment(s) Tài liệu miễn phí,

Các tài liệu kỹ thuật cơ khí thì có thể bạn sẽ tìm được rất nhiều trên mạng, nhưng nếu chưa có tài liệu cơ khí bạn cần hoặc bạn muốn chọn lọc ra những tài liệu cơ khí phù hợp để không mất thời gian, cũng như không muốn ôm đồm quá nhiều kiến thức thì post này sẽ giúp bạn hệ thống lại các tài liệu cơ khí mới nhất và được nhiều người tải về nhất.


Học cơ khí thì bạn nên chia ra học theo tài liệu tiếng Việt và học theo tài liệu tiếng Anh, học theo tài liệu tiếng Anh thì cần phải học trước về phần từ vựng tiếng Anh cơ khí và từ điển chuyên ngành tiếng Anh.  Học theo tài liệu tiếng Việt dĩ nhiên là bạn nên học theo những gì bạn cần, không tìm hiểu lan man nhiều quá, vì dù có tìm hiểu lan man nhưng không nắm rõ được nó thì bạn cũng mau quên mà thôi.

 


Thật sự để đọc hiểu tài liệu chuyên ngành rất là vất vả, thông thường những người đi làm hoặc những người chịu áp lực mới có đủ sức nắm hết các kiến thức cần thiết, còn không đa phần chỉ dừng ở mức tham khảo, đọc và rất khó áp dụng thực tế. Do đó bạn phải tìm cho mình một hướng đi thật rõ ràng trước khi tìm hiểu sâu vào tài liệu, ví dụ nwh bạn thích mảng thiết kế máy, thích làm việc về thiết kế cơ khí, quan tâm về hệ thống cấp liệu, hệ thống xử lý nước, gia công cnc, lập trình gia công,....Nên tim cho mình một mảng cụ thể và bám vào nó, khi đó bạn sẽ rất thuận lợi cho quá trình xin việc và có thể tự mình làm riêng.


Bên dưới là danh sách các tài liệu kỹ thuật cơ khí được mọi người tải nhiều.

 

Tài liệu cơ khí miễn phí: 

- Trọn bộ ebook cơ khí 1: https://goo.gl/CYC4ay
- Trọn bộ ebook cơ khí 2: https://goo.gl/ahfDgc
- Giáo trình khuôn nhựa: https://goo.gl/Ym2VgD
- Từ điển cơ khí : https://goo.gl/oX5v4R
- Sách ngoại văn cơ khí: https://goo.gl/WAQdAN
- Trọn bộ CNC: https://goo.gl/k8aSiV
- Thuật ngữ tiếng Anh cơ khí: https://goo.gl/iCkjRX

Leave a Comment