Danh mục sản phẩm
Cần biết

Ưu đãi: Giảm 10% khi mua từ 3 sản phẩm

Nhận Linkdown 
Ngay sau khi chuyển khoản.

Lưu trữ và bảo mật
Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Thanh Toán Sau 
Quý khách nhận hàng tận tay trước khi trả tiền

Hỗ Trợ Online
♦ Mr Thiện : 038 811 4282
♦ Mail: tivicad@gmail.com

Trở thành chuyên gia thiết kế cơ khí với Solidworks

Lượt xem: 15502 Mã sản phẩm: MSP-0517294683
Tình trạng: Còn hàng
840.000đ
Số lượng: Mua ngay

Gọi để được tư vấn: 038.811.4282

Mua trực tiếp tại: 163 Nguyễn Bá Tòng, P11, Tân Bình, TP.HCM

 

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)

  • Thanh toán bằng Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh toán qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán

Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài)

 

► Lưu ý: Mọi thắc mắc cũng như liên lạc để thanh toán vui lòng liên lạc đến Email: tivicad@gmail.com

Trở thành chuyên gia thiết kế cơ khí với Solidworks

 
Để thành thạo phần mềm thiết kế cơ khí Solidworks nghe có vẻ dễ dàng nhưng ngoài thực tế cũng có nhiều người có khả năng như bạn, nếu ngộ nhận mình là chuyên gia thì có vẻ bạn hơi xem thường khả năng của một chuyên gia thực thụ.

 

 
Dĩ nhiên có những người chỉ cần một tên gọi thật hay về khả năng của bản thân, nhưng cũng còn rất nhiều người hiểu rõ khả năng của mình, mong muốn gắn bó lâu dài với phần mềm Solidworks, sau khi học xong các phần thiết kế cơ bản, các ứng dụng phổ thông trong cơ khí với phần mềm Solidworks thì họ lại muốn nâng cao dần lên, càng lên cao thì việc tự học càng khó, vì không đơn thuần là kỹ năng sử dụng phần mềm mà còn yêu cầu về kiến thức chuyên ngành, kèm theo đó là sự ứng dụng của các kiến thức này vào thực tế, nếu không thể ứng dụng vào thực tế thì bạn không có nhiều động lực để học, không có đủ kiên nhẫn để theo tới cùng phần nâng cao Solidworks.
 

 

 

 

 
Tuy nhiên bạn không cần mất nhiều thời gian và lo lắng thái quá như vậy, vì đã có bộ tài liệu tự học Solidworks nâng cao, với bộ tài liệu này bạn có thể học nhanh các tính năng thiết kế cơ khí nâng cao hay gặp, tài liệu Solidworks bằng tiếng Việt nên rất dễ tiếp thu, kèm theo đó là các nội dung được sắp xếp theo thứ tự cơ bản tới nâng cao nên người học có thể học tới phần mình muốn mà không nhất thiết phải học hết toàn bộ.

 

 

 
Thông qua bộ video nâng cao SOlidworks bạn sẽ tự tin hơn khi gặp các vấn đề kỹ thuật khó, từ đó có thể xử lý các vấn đề một cách khoa học, đúng tiến độ, không quá nhiều áp lực.

 

 

 

 
Toàn bộ nội dung video Solidworks nâng cao cho ở dưới.

Danh sách trọn bộ DVD hướng dẫn Solidworks ưu đãi: Nhấp vào tiêu đề để xem nội dung chi tiết.
HƯỚNG DẪN SOLIDWORKS MOTION  - 120K - Xem chi tiết

Giúp người học tạo các cơ cấu, thêm những ràng buộc và tiến hành mô phỏng chuyển động cho cơ cấu này, sẽ có nhiều cơ cấu khác nhau và dĩ nhiên người học cũng phải hiểu được ứng dụng của nó ngoài thực tế thì mới áp dụng được như khớp bản lề, khớp cầu, hệ thống răng, cạc đăng,...
 

HƯỚNG DẪN XUẤT BẢN VẼ HOÀN CHỈNH SOLIDWORKS - 120K - Xem chi tiết
 
Với một số hướng dẫn cơ bản thì người học sẽ được lồng ghép phần xuất bản vẽ này vào nội dung hướng dẫn, nhưng như thế sẽ còn khá nhiều thiếu sót, và bộ dvd này sẽ giúp người học nắm hết mọi lệnh và chức năng có trong phần tạo bản vẽ của Solidworks, từ đó biết chọn các lệnh phù hợp, tiết kiệm thời gian, chuyên nghiệp hơn.
 

HƯỚNG DẪN KIM LOẠI TẤM SOLIDWORKS - 140 K - Xem chi tiết

Phần thiết kế tấm cũng là phần thường gặp trong thiết kế cơ khí, với các sản phẩm tấm mỏng bạn phải cần đến hướng dẫn này, không thể sử dụng các phần thiết kế 3d modeling thông thường để làm, có khá nhiều công cụ trong thiết kế tấm nhằm giúp người thiết kế tiết kiệm thời gian và tạo đúng tiêu chuẩn như trải phẳng, các loại khe gió, chấu, khớp bản lề,..
 

HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ MẶT NÂNG CAO SOLIDWORKS - 120K - Xem chi tiết

Phần thiết kế mặt cần khá nhiều kỹ năng để thành thạo và hiện nay các hướng dẫn ngoài thực tế cũng ít, do đó bạn cần phải tự học thêm và tìm đúng người hướng dẫn để có thể thành thạo phần thiết kế mặt này. Video hướng dẫn thiết kế mặt giúp bạn có thể nắm được phần vẽ free form trên phần mềm SOlidworks một cách nhanh chóng.
 

HƯỚNG DẪN MÔ PHỎNG SOLIDWORKS ANIMATION - 140K - Xem chi tiết

Với các bộ phận phức tạp và cần nhiều ứng dụng để mô phỏng thì có thể áp dụng phần animation của solidworks, phần animation này sử dụng dễ hơn phần motion do yêu cầu về độ chính xác thấp hơn, và từ đó bạn có thể mô phỏng được khá nhiều hệ thống và kết cấu phức tạp.
 

HƯỚNG DẪN PHÂN TÍCH SOLIDWORKS -  150 K - Xem chi tiết

Phân tích luôn là phần khó nhưng khá thú vị, khá nhiều công ty cần nhân lực về mảng này, nhưng cần phải có kinh nghiệm thì mới có thể đáp ứng được công việc, vì các kết quả phân tích ra bạn phải biết là nó có phù hợp hay không.

Để tạo các chi tiết bóng bẩy, như thật, và đây là hướng dẫn giúp bạn tạo được những chi tiết như vậy, bắt mắt hơn, đẹp hơn, dễ dàng thuyết phục được khách hàng khó tính.

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:HOT HOT ++++++++++++++++++++++++++Cảnh báo về việc mua tài liệu kỹ thuật tr&ec..
150.000đ
  Loại sản phẩm DVD hướng dẫn (Có kèm theo File thực hà..
100.000đ
  Loại sản phẩm Sách Số trang 160 trang C..
180.000đ
  Loại sản phẩm Sách Số trang 180 trang C..
230.000đ
  Loại sản phẩm Sách Số trang 210 trang C..
100.000đ
  Loại sản phẩm Sách Số trang 155 trang C..
130.000đ
  Loại sản phẩm Sách Số trang 130 trang C..
150.000đ
  Loại sản phẩm Sách Số trang 170 trang C..
130.000đ
  Loại sản phẩm DVD (Có kèm theo File thực hành) ..
240.000đ
  Loại sản phẩm DVD (Có kèm theo File thực hành) ..
220.000đ