Giới thiệu

  1. Về công ty

Nhà sách Quảng Đại là nơi tập hợp các sản phẩm chất lượng về lĩnh vực cơ khí, xây dựng. Là nhà xuất bản cũng là nơi phân phối các tài liệu chuyên ngành độc quyền, đảm bảo nội dung kiến thức cho mọi ngành kỹ thuật.

▲▲▲ Tầm nhìn

Cach Dung Việt Nam không ngừng nỗ lực và phấn đấu để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu công nghệ Việt.

▲▲▲ Sứ mệnh

Kim chỉ nam cho sự phát triển của Công ty là “Sáng tạo cho cuộc sống hoàn hảo” UNGDUNGMAYTINH cam kết không ngừng nghiên cứu và sáng tạo để mang đến sự thành công cho khách hàng, cổ đông, nhân viên Tổng công ty và đóng góp cho cộng đồng.

▲▲▲ Văn hóa doanh nghiệp

Đạo đức: tuân thủ quy trình công nghệ đã được thiết lập, luôn làm việc tận tâm để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất giúp duy trì giá trị công ty và phục vụ hữu ích nhất cho người tiêu dùng.

Tôn trọng: tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng cộng đồng. Tôn trọng để hòa nhập, tôn trọng để làm việc và cống hiến cho công ty, cộng đồng.

Đồng lòng: “Đoàn kết là sức mạnh”, tập thể CACHDUNG luôn là một khối thống nhất, đồng lòng đồng sức để đóng góp hết sức cho công ty và cống hiến hết mình cho cộng đồng.

▲▲▲ Triết lý kinh doanh

CACHDUNG mong muốn trở thành nhãn hàng có mặt trong mỗi gia đình, doanh nghiệp Việt. Trong tâm trí khách hàng, sản phẩm camera thương hiệu CACHDUNG như là hình ảnh đại diện cho chất lượng bên lâu, sự phục vụ tận tình. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và sáng tạo là người bạn đồng hành của CACHDUNG. Mọi chiến lược phát triển của CACHDUNG đều lấy khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

▲▲▲ Chính sách chất lượng

Luôn làm khách hàng hài lòng: Luôn suy nghĩa và hành động có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và luôn tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của pháp luật.

  1. Đại lý phân phối

Sau 3 năm thâm nhập và phát triển thương hiệu tại thị trường Việt Nam, hơn 1 năm đi vào sản xuất lắp ráp trong nước. Sản phẩm của BENCO đã dần khẳng định vị thế của mình trong sự lựa chọn người tiêu dùng. Bằng một hệ thống đại lý phát triển mạnh mẽ tại các tỉnh, trải rộng trong cả nước, chúng tôi đã từng bước đáp ứng tốt nhu cầu lắp đặt của người dân, đem đến một sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất dành cho người tiêu dùng. Trên đà phát triển đó, CACHDUNG đã sở hữu một hệ thống nhà phân phối và bán lẻ trải dài từ Bắc vào Nam. Các nhà phân phối đại diện 3 miền: