Danh mục sản phẩm
Hỗ Trợ Online
♦ Mr Thiện : 038 811 4282
♦ Mail: tivicad@gmail.com

Jdpaint

Phần mềm Jdpaint cũng có tính năng khá giống với Artcam, nhưng được dùng chuyên cho lĩnh vực thiết kế và điêu khác gỗ nhiều hơn. Chức năng của phần mềm là thiết kế 2D, Tạo hình nổi 3D, lập trình gia công trên gỗ và một tính năng rất đặt biệt đó là chuyển từ File ảnh 2D thành dạng mẫu điêu khắc 3D. Những công cụ thiết kế các biên dạng 2D giống với phần mềm Autocad (Việc sử dụng rất dễ dàng có thể vẽ và chỉnh sửa nhanh chóng), công cụ thiết kế và chỉnh sửa mẫu 2.5D, công cụ xây dựng các bề mặt (Surface Art), Chức năng Surface Modeling Tool giúp xây dựng mô hình 3D và chỉnh sửa, cuối cùng nhóm công cụ lập trình gia công điêu khắc.

Hiện nay đối với lĩnh vực điêu khắc gỗ mỹ nghệ đang dùng Jdpaint rất nhiều. Việc tạo ra một sản phẩm giờ đấy đơn giản hơn rất nhiều mà lại có mẫu mã đẹp hơn, khả năng sáng tạo đối với Jdpaint là không giới hạn. Sử dụng các phần mềm chuyên đồ họa 2D như : Photoshop, Corel, Adobe Illustrator để tạo nhưng vector 2D và dùng Jdpaint để tạo mẫu điêu khắc trên chính mẫu 2D đó.

ungdungmaytinh.com không chỉ cung cấp về tài liệu hướng dẫn sử dụng jdpaint (Tự học có kèm File thực hành) mà ngoài ra còn có File mẫu Jdpaint 2D và 3D (Rất nhiều mẫu khác nhau của Trung Quốc và Việt Nam).

Hiển thị:
Sắp xếp theo:
  Loại sản phẩm DVD (6 DVD) Dung lượng 7 GB Thời..
850.000đ
  Loại sản phẩm Sách Số trang 145 trang ..
220.000đ
Thư viện file mẫu điêu khắc Jdpaint (dùng được cho Artcam) -60%
  Loại sản phẩm File mẫu Dung lượng 400 GB H&igr..
2.000.000đ 800.000đ