Danh mục sản phẩm
Cần biết

Ưu đãi: Giảm 10% khi mua từ 3 sản phẩm

Nhận Linkdown 
Ngay sau khi chuyển khoản.

Lưu trữ và bảo mật
Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Thanh Toán Sau 
Quý khách nhận hàng tận tay trước khi trả tiền

Hỗ Trợ Online
♦ Mr Thiện : 038 811 4282
♦ Mail: tivicad@gmail.com

Thiết kế công nghiệp từ lên ý tưởng tới sản xuất hàng loạt

Hết hàng
Lượt xem: 4176 Mã sản phẩm: MSP-7186042395
Tình trạng: Hết hàng
150.000đ
Số lượng: Mua ngay

Gọi để được tư vấn: 038.811.4282

Mua trực tiếp tại: 163 Nguyễn Bá Tòng, P11, Tân Bình, TP.HCM

 

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)

 • Thanh toán bằng Paypal
 • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh toán qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán

Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài)

 

► Lưu ý: Mọi thắc mắc cũng như liên lạc để thanh toán vui lòng liên lạc đến Email: tivicad@gmail.com

Thiết kế công nghiệp từ lên ý tưởng tới sản xuất hàng loạt

Tổng  quan

Việc phát triển một sản phẩm đòi hỏi phải có vốn và nguồn nhân lực đáng kể, và sự thành công không được đảm bảo. Nhiều yếu tố tác động ảnh hưởng đến mức độ hiệu quả của sản phẩm trên thị trường. Để giảm thiểu rủi ro không cần thiết và có cơ hội thành công cao nhất, điều quan trọng là nhóm phát triển phải xây dựng và thực hiện các quá trình phát triển một cách hợp lý. Điều này đảm bảo rằng nhóm có thông tin, thiết bị và cấu trúc để đưa ra các quyết định tốt và phát triển một cách hiệu quả. Quá trình được mô tả trong chương này chủ yếu liên quan đến sự phát triển của một sản phẩm tiêu dùng, nhưng nhiều công việc và quy tắc liên quan là như nhau trong việc phát triển các sản phẩm thương mại và y tế - mặc dù quy mô và sự phức tạp của sản phẩm, và các quá trình có thể thay đổi đáng kể.

Đối với hầu hết các nhà thiết kế công nghiệp, quá trình cơ bản gồm ba thành phần: nghiên cứu, khả thi hóa và sàng lọc. Nhà thiết kế phải tự nhận biết, khảo sát và thực hiện các điều chỉnh phù hợp cho việc sản xuất. Trong khi có rất nhiều hoán vị của quá trình này và nhiều hoạt động không rõ ràng hoặc không tuyến tính, ba giai đoạn này mô tả cách trình bày đơn giản nhất về hoạt động của nhà thiết kế trong phát triển sản phẩm.

Trách nhiệm của nhóm thiết kế là thể hiện một phần nhỏ các hoạt động xảy ra trong một ngữ cảnh rộng hơn. Một phần trong sách này sẽ giúp sáng tỏ toàn bộ quá trình phát triển sản phẩm, minh hoạ vai trò của các nhà tiếp thị và kỹ sư, và vạch ra các mối quan hệ và trách nhiệm của một nhóm liên ngành.

Số trang: 300 trang A4

Giá: 150.000 vnd.

Sách màu: 450.000 đ

Xuất bản: từ 10/11/2017

Giá ưu đãi khi đặt hàng trước ngày 15/11 : 120.000 đ


Nội dung trong tài liệu:

 • Đăng ký bản quyền thiết kế
 • Các dụng cụ đo
 • Đại lượng đo và chuyển đổi
 • Công cụ tạo hình và tạo khớp nhựa
 • Biến dạng, đánh bóng và nối kim loại
 • Quy trình gia công
 • Thông tin vật liệu
 • Phân phối công suất và sự an toàn
 • Đặc tính có chọn lọc
 • Thiết kế bền vững
 • Thiết kế mô hình
 • Thuật ngữ chuyên ngành
 • Thương hiệu cơ bản
 • Sản xuất hàng loạt

 

Chi tiết các chương:

Chương 1: Thiết kế theo định hướng kinh doanh

Chương 2: Quá trình thiết kế

Chương 3: Quá trình sản xuất

Chương 4: Lựa chọn vật liệu

Chương 5: Điện và điện tử

Chương 6: Chọn lọc đặc tính

Chương 7: Ergonomic

Chương 8: Thiết kế bền vững

Chương 9: Tài liệu mô tả thiết kế

Chương 10: Đồ họa và các loại liên quan

Chương 11: Đo lường và chuyển đổi

Nội dung xem trước:

 

Tu thiet ke toi san xuat hang loat from Trung tâm Advance Cad

QUÁ  TRÌNH  VĨ MÔ

Trong quá trình phát triển một sản phẩm từ đầu đến cuối, có ba giai đoạn chính: lập kế hoạch, phát triển và sản xuất. Các giai đoạn này xác định quá trình vượt qua các hoạt động của bất cứ kỷ luật cụ thể nào. Một nhóm chuyên ngành cốt lõi, bổ sung bởi các chuyên gia, sẽ làm việc ở các mức độ và năng lực khác nhau trong suốt dự án. Thông thường, tiếp thị được cho là “giữ” trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường và do đó có mức độ làm việc liên tục cao trong suốt toàn bộ quá trình.

Quá trình nghiên cứu / khả thi hóa / sàng lọc là một thành phần nhỏ trong quá trình phát triển lớn hơn.


LẬP KẾ HOẠCH
Giai đoạn lập kế hoạch thường liên quan đến một sự kiện ban đầu, như sự cần thiết phải thay thế hoặc đổi mới sản phẩm hiện tại; xác định nhu cầu hoặc cơ hội mới, hoặc cơ hội mở rộng dòng sản phẩm hiện có. Một khi cơ hội cho sản phẩm mới được xác định, nghiên cứu thị trường được tiến hành, để xác minh nhu cầu, hiểu được cảnh cạnh tranh, xác định thị trường mục tiêu và hiểu được cơ hội tài chính toàn diện. Các nhà nghiên cứu tổng hợp thông tin
thông qua các nhóm trọng tâm, khảo sát và phỏng vấn từng người. Cung cấp cho nhóm tiếp thị dữ liệu thống kê về thu thập thông tin nhân khẩu học, ý định mua hàng, sở thích sản phẩm và các thông tin quan trọng khác.

Quá trình phát triển sản phẩm có thể được chia thành các giai đoạn hoạt động tập trung, bao gồm lập kế hoạch, phát triển và sản xuất.

 

Kết hợp nghiên cứu thị trường và quá trình thành công, thất bại trong quá khứ tạo ra một đặc tả kỹ thuật sơ bộ của sản phẩm. Đặc điểm kỹ thuật này dự định thiết lập các mục tiêu cho các yêu cầu về hiệu suất và chi phí, cũng như xác định các thông số quan trọng như quy trình sản xuất và kích cỡ bao bì. Đặc tả kỹ thuật này có chức năng như một công cụ để đo sự thành công trong giai đoạn phát triển.

Trong giai đoạn lập kế hoạch, nhóm phát triển đang xác định các hạn chế của dự án và sản phẩm, và xác định cấu trúc cơ bản của một dự án. Những mục tiêu được thiết lập, nhóm đã tập hợp, và các mục tiêu dự án được xác định rõ ràng.

Điều quan trọng là phân biệt những nhu cầu của khách hàng, những người thực sự mua sản phẩm, và những người sử dụng sản phẩm thật sự. Trong nhiều trường hợp, những cá nhân này không giống nhau


PHÁT  TRIỂN 

Sau khi giai đoạn lập kế hoạch hoàn thành, nhóm nghiên cứu bắt đầu tập trung phát triển sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và người sử dụng. Các nhà thiết kế công nghiệp tham gia nhiều nhất trong giai đoạn này, và những hoạt động “nghiên cứu, khả thi hóa và sàng lọc” là vô cùng quan trọng. Nhiều hoạt động trong giai đoạn này dựa vào sự tương tác với các nhà tiếp thị, chuyên gia nghiên cứu và kỹ sư, họ có thể cung cấp dữ liệu, hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn để hỗ trợ đưa ra quyết định.

Nghiên cứu thiết kế thực hiện như là sự mở rộng nghiên cứu thị trường. Tuy nhiên, mục đích không phải là để tổng hợp một lượng lớn thông tin định lượng; mà là nhấn mạnh việc xây dựng một cuộc đối thoại với khách hàng và người sử dụng để hiểu rõ hơn về các ưu tiên và nhận thức. Quan sát và trải nghiệm các kịch bản sử dụng là những yếu tố quan trọng trong nghiên cứu, cho phép các nhà thiết kế phát triển sự hiểu biết về các vấn đề và cơ hội hiện tại. Thông thường, dữ liệu có được bằng cách sử dụng hình ảnh, ghi chú, sơ đồ và các thông tin tương tự, chủ yếu nhằm cung cấp nguồn cảm hứng cho việc tạo ra khái niệm và tạo bối cảnh cho việc trình bày khái niệm. Các nhà thiết kế cũng có thể nghiên cứu các hoạt động và sản phẩm dường như không liên quan để chuyển giao kiến thức và kỹ thuật có hiệu quả từ ứng dụng này sang ứng dụng khác. Sau khi nghiên cứu hoàn thành, một bản tóm tắt thiết kế được tạo ra, định nghĩa các mục tiêu về nhận thức  và cảm nhận sản phẩm và cách kết nối thiện cảm đến khách hàng / người sử dụng. Các thông số kỹ thuật sản phẩm cũng có thể được
sàng lọc dựa trên nghiên cứu thiết kế.

Được hướng dẫn bởi nghiên cứu thiết kế và tiếp thị, quá trình khả thi hóa bắt đầu. Làm việc theo kiểu liên ngành, các nhà thiết kế khảo sát kiến trúc sản phẩm, thẩm mỹ, công thái học, chức năng, ứng dụng công nghệ, sản xuất và những thứ tương tự thông qua bản vẽ và mô hình. Tùy theo tính chất của dự án và thời gian có sẵn, các khái niệm được phát triển trong phạm vi các thông số được xác định chặt chẽ hoặc các nhà thiết kế có thể tự do tìm hiểu những cách tiếp cận khác (và đôi khi tạm hoãn thực tế và bị hạn chế cho mục đích tạo cảm hứng sáng tạo).

Ở giai đoạn này, khái niệm phát triển thường khác nhau, và thu hút nhiều phương pháp tiếp cận độc đáo đảm bảo nhiều khía cạnh của vấn đề được xem xét. Các giải pháp được tham chiếu đến bản tóm tắt thiết kế và các đặc điểm của sản phẩm, và các quyết định được đưa ra theo hướng cải tiến. Đôi khi, khái niệm giai đoạn phát triển có thể ảnh hưởng đến thay đổi bảng tóm tắt thiết kế và đặc tả kỹ thuật của sản phẩm.

Quá trình sàng lọc thường liên quan đến sự hội tụ các concepts đầy triển vọng và các thuộc tính kết hợp để tạo ra các giải pháp sàng lọc mới. Giải pháp tích hợp đưa vào bản báo cáo công thái học, chức năng, lựa chọn vật liệu, sản xuất, và tập trung vào việc đáp ứng các đặc điểm kỹ thuật đã được xác định trước đó và mục tiêu của dự án. Ngoài ra, các nhà cung cấp được xác định, các kịch bản tập hợp được lên kế hoạch, và các mục tiêu chi phí được thiết lập.


Trong suốt hoạt động này, các nhà thiết kế và kỹ sư làm việc chặt chẽ với nhau để đảm bảo một hướng đi khả thi được ghi chép và chuẩn bị tốt cho việc sản xuất. Các sản phẩm thiết kế bao gồm kết xuất đồ họa chi tiết, gói vẽ, mô hình bên ngoài, và một cơ sở dữ liệu CAD chi tiết. Song song với các hoạt động thiết kế và kỹ thuật, nhóm tiếp thị bắt đầu phát triển một kế hoạch tiếp thị và xác định cơ cấu giá cả.

SẢN XUẤT

Sau khi nắm bắt ý tưởng thiết kế trong giai đoạn phát triển, nhóm nghiên cứu bắt đầu tập trung vào cải tiến, phát triển công cụ và tăng tốc cho sản xuất hàng loạt. Vai trò của các nhà thiết kế công nghiệp bắt đầu giảm trong giai đoạn này, ngoại trừ việc tiếp tục duy trì thiết kế và mục đích chung, hoặc thực hiện những thỏa hiệp thích hợp. Các kỹ sư thiết kế bắt đầu làm việc với các kỹ sư sản xuất, các bộ phận cụ thể và tiếp tục thực hiện sàng lọc để sản xuất hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Các máy móc được thiết kế, mô phỏng và cải tiến, từng phần được đánh giá, và chiến lược lắp ráp được xác định. Các hoạt động song song như kỹ thuật điện, tìm nguồn cung ứng linh kiện, và thử nghiệm tiếp tục thông báo cho quá trình và ảnh hưởng đến việc cải tiến cuối cùng. Mẫu thử nghiệm Alpha được xây dựng, đại diện cho thiết kế và tính năng của sản phẩm cuối, nhưng không nhất thiết là các quy trình sản xuất giống hệt nhau. Mẫu thử nghiệm alpha được thử nghiệm và cải tiến khi cần. Sau khi tạo ra và cải tiến việc lắp ráp chi tiết đầy đủ, nhóm chuẩn bị cho việc triển khai thực hiện, bao gồm các gói vẽ, cơ sở dữ liệu CAD, bảng thống kê vật liệu (BOM) và mẫu. Ở giai đoạn này, tiếp thị đang làm việc với nhóm thiết kế đồ họa, đóng gói bao bì và quảng cáo để phát triển sản phẩm giới thiệu vật liệu, bao bì, và hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Sau khi triển khai, các công cụ được lập nên, và một số mặt hàng cần thời gian thực hiện lâu được đặt hàng. Thông thường, dụng cụ được làm từ một nhà sản xuất và được sử dụng bởi một nhà sản xuất khác (một nhà sản xuất gia công công cụ, trong khi một khuôn đúc đúc các bộ phận). Khi máy móc phát triển, nó được thử nghiệm và điều chỉnh (sửa chữa lỗi) thường xuyên để đảm bảo nó có thể sản xuất hiệu quả các bộ phận thể hiện được ý tưởng thiết kế, chất lượng mong muốn, và độ chính xác. Mẫu thử nghiệm beta được tạo ra với các bộ phận mô tả quy trình sản xuất và các thành phần thực tế. Các phiên bản này được thử nghiệm rộng rãi để đánh giá độ tin cậy và hiệu suất làm việc. Ngoài ra, những kế hoạch tổng hợp cuối cùng được định rõ và các bộ phận được cải tiến khi cần thiết. Phiên bản đầy đủ chức năng được sử dụng để có được sự phê chuẩn của cơ quan và phản hồi sớm của khách hàng và sau đó được cải tiến khi cần thiết.


Khi xác định sản phẩm đã sẵn sàng cho sản xuất, quá trình sản xuất bắt đầu. Các dây chuyền lắp ráp được thiết lập, lực lượng lao động được đào tạo và các sản phẩm đầu tiên được sản xuất và đánh giá. Trong giai đoạn đầu của quá trình sản xuất, hàng tồn kho thường được tích lũy và vận chuyển tới các khách hàng chủ chốt. Việc điều chỉnh năng lực sản xuất xảy ra để đáp ứng nhu cầu, và quá trình này sẽ được đánh giá và sàng lọc. Có thể kiểm tra định kỳ các bộ phận về chất lượng và thiết kế và quá trình thay đổi có thể xảy ra. Đồng thời, tiếp thị đang chuẩn bị cho việc ra mắt chính thức, đánh giá phản ứng của khách hàng và làm việc với thiết kế và sản xuất để điều chỉnh khi cần.
Sau khi khởi động, quản lý vòng đời sản phẩm phải tiếp tục. Giảm chi phí xảy ra, màu sắc và đồ họa có thể thay đổi, và các cuộc gọi dịch vụ phải được giải quyết, tất cả trong khi tiếp tục theo dõi hiệu suất bán hàng và phản hồi của khách hàng. Dữ liệu trong toàn bộ quá trình trở thành tài nguyên cho giai đoạn lập kế hoạch của dự án tiếp theo.

 


KẾT LUẬN

Phát triển sản phẩm là một quá trình phức tạp và tốn nhiều nguồn lực, khó có thể sắp đặt và thường không thể đoán trước được. Có một ý tưởng và lập kế hoạch tốt là rất quan trọng để giảm thiểu rủi ro không cần thiết và đưa ra cơ hội thành công cap nhất. Bằng cách hiểu được các mục tiêu, các giai đoạn, mối quan hệ giữa các hoạt động và quy định và bằng cách cung cấp các nguồn lực thích hợp, một sản phẩm tuyệt vời có thể trở thành một sản phẩm thành công.

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: