Danh mục sản phẩm
Cần biết

Ưu đãi: Giảm 10% khi mua từ 3 sản phẩm

Nhận Linkdown 
Ngay sau khi chuyển khoản.

Lưu trữ và bảo mật
Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Thanh Toán Sau 
Quý khách nhận hàng tận tay trước khi trả tiền

Hỗ Trợ Online
♦ Mr Thiện : 038 811 4282
♦ Mail: tivicad@gmail.com

Trọn bộ DVD gồm 155 video hướng dẫn Revit MEP 2013-2020

New
Lượt xem: 3660 Mã sản phẩm: MSP-9012458673
Tình trạng: Còn hàng
400.000đ
Số lượng: Mua ngay

Gọi để được tư vấn: 038.811.4282

Mua trực tiếp tại: 163 Nguyễn Bá Tòng, P11, Tân Bình, TP.HCM

 

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)

  • Thanh toán bằng Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh toán qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán

Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài)

 

► Lưu ý: Mọi thắc mắc cũng như liên lạc để thanh toán vui lòng liên lạc đến Email: tivicad@gmail.com

Trọn bộ DVD gồm 155 video hướng dẫn Revit MEP 2013-2020

Trong hướng dẫn này sẽ gồm hai phần chính, phần giúp bạn làm quen với tất cả giao diện và các lệnh có trong phần mềm, phần hai là giúp bạn sử dụng các công cụ đầy quyền năng của Revit Mep và các công việc cụ thể, càng về sau nội dung sẽ càng khó hơn vì yêu cầu bạn phải áp dụng được những kiến thức đã học trước đó vào những công việc cụ thể, đồng thời cần nhiều thao tác và thiết lập hơn để thực hiện được nội dung hướng dẫn.
Để nói hết nội dung hướng dẫn là gì thì thật khó vì có đến 155 hướng dẫn chi tiết, và một điều cần biết là nó sẽ hướng dẫn tất cả nội dung mà phần mềm revit Mep 2013 hiện có, chỉ cần chịu khó theo sát những hướng dẫn này thì bạn không cần phải qua trường lớp nào nữa. và có thể áp dụng ngay vào công việc của mình.


Trước tiên bạn cần làm quen với một số thuật ngữ của phần mềm:
Project (dự án): trong Revit MEP, dự án là cở sở dữ liệu đơn lẻ về thông tin dành cho thiết kế. File dự án chứa tất cả các thông tin dành cho thiết kế công trình, từ hình học đến dữ liệu xây dựng. Thông tin này bao gồm những thành phần được dùng để thiết kế mô hình, những phối cảnh của dự án (views of the project) và những bản vẽ của thiết kế. Bằng cách sử dụng một file dự án đơn lẻ, Revit MEP giúp bạn dễ dàng thay đổi thiết kế và có những thay đổi được phản ánh trong tất cả các lĩnh vực có liên quan (sơ đồ hình chiếu, hình chiếu độ cao, hình chiếu mặt cắt, bảng liệt kê…). Chỉ cần 1 file để theo dõi, giúp cho việc quản lý dự án dễ dàng hơn.
Levels: Là những mặt phẳng nằm ngang vô tận hoạt động như 1 tham chiếu đối với những phần tử ở mức chủ thể như mái nhà, sàn nhà, trần nhà… Thông thường những levels dùng để xác định chiều cao thẳng đứng hoặc tầng nhà trong phạm vi tòa nhà. Một level cho 1 tầng nhà hoặc tham chiếu đến các chi tiết khác của tòa nhà. Để tạo một level, phải chuyển giao diện về sơ đồ mặt cắt (section) hoặc từ hướng quan sát chuẩn.
Element: Khi tạo một dự án, để bổ sung những phần tử xây dựng thuộc thông số Revit MEP vào bảng thiết kế. Revit MEP phân loại những element theo phạm trù (categories), họ ( families) và kiểu (types).
Category: Là một nhóm phần tử được sử dụng để lập mô hình hoặc dẫn chứng một bản vẽ thiết kế công trình bằng tài liệu. Thí dụ, phạm trù của những phần tử mô hình bao gồm những bức tường và xà, phạm trù của những chú thích bao gồm những thẻ (tags) và lời chú thích (text notes).
Family: Là những loại phần tử trong một phạm trù. Một family tập hợp những phần tử có chung những đặc tính, sử dụng giống nhau và phần trình bày bằng đồ họa tương tự nhau. Những phần tử khác nhau trong một họ có thể có những giá trị khác nhau đối với một số hoặc tất cả các đặc tính, nhưng tập hợp những đặc tính như tên và ý nghĩa của chúng là giống nhau.
Type: Mổi femily có thể có những loại khác nhau. Một Type có thể là một kích cỡ cụ thể của một Family, chẳng hạn như một khối tiêu đề ( title block ) Ao hoặc một cữa ra vào 910×2110. Một Family có thể có nhiều Type. VD: một cái bàn có thể có nhiều kích cỡ khác nhau. mổi kich cỡ khác nhau sẽ là một loại Type trong cùng một Family.
Insttannce : Là những hạng mục được thiết lập trong dự án và có những vị trí cụ thể trong tòa nhà hoặc trên bản vẽ.
* Hosts : Gồm những phần tử như sàn nhà, mái và trần nhà
* Components: Gồm có cửa sổ, cửa ra vào và các vật dụng khác.
* Annotations: Quan sát dưới dạng 2D theo hướng chỉ định. ( view-specific).
* Views: là những hướng quan sát động của mô hình và luôn cập nhật.
* Datums: là những phần tử tham chiếu giúp bạn kết hợp công trình xây dựng lại với nhau. Những phần tử Revit MEP được thiết kế do bạn tạo và hiệu chỉnh trực tiếp không cần lập trình.
Nội dung của hai đĩa:
Dung lượng: 6 Gb + File thực hành
Thời lượng: 9 giờ
Số video: 155 video

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: